SmallRig Camera Battery Charger NP-FZ100 รุ่น 5489 เป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบ Dual-Slot ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้กล้อง Sony ที่ต้องการความรวดเร็วและความเสถียรในการทำงาน สามารถชาร์จแบตเตอรี่ NP-FZ100 ได้พร้อมกัน 2 ก้อนภายในเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ช่วยให้ทำงานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องรอชาร์จนาน รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ทั้งของแท้และ Third-Party ทำให้เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพ วิดีโอ และงานที่ต้องการพลังงานพร้อมใช้ตลอดเวลา มาพร้อมไฟแสดงสถานะ LED แบบเรียลไทม์เพื่อให้ตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ได้สะดวกและแม่นยำ




รายละเอียดสินค้า
SmallRig 5489 ใช้พอร์ตชาร์จ USB-C ที่รองรับกำลังสูงสุด 22.5W ทำให้ใช้งานได้หลากหลายทั้งเสียบกับอะแดปเตอร์ติดผนัง ที่ชาร์จในรถยนต์ หรือแม้แต่ Power Bank เมื่อต้องทำงานนอกสถานที่ ตัวที่ชาร์จมีระบบป้องกันไฟลัดวงจรและป้องกันกระแสเกินเพื่อความปลอดภัยสูงสุดระหว่างการใช้งาน หน้าจอไฟ LED 5 ระดับต่อช่องช่วยให้เห็นสถานะการชาร์จได้อย่างละเอียด ไม่ต้องคาดเดา และยังรองรับแบต NP-FZ100 ของ Sony ทุกรุ่น รวมถึงแบต Third-Party จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้สำหรับผู้ใช้กล้อง Sony A7 IV, A7C, A7C II, A7S III, FX3, ZV-E1 และกล้องที่ใช้แบตเตอรี่รุ่นเดียวกัน
จุดเด่น
- ชาร์จแบต NP-FZ100 พร้อมกัน 2 ก้อนแบบรวดเร็ว
- ใช้เวลาเพียงประมาณ 2 ชั่วโมงสำหรับชาร์จเต็ม
- รองรับแบต OEM และ Third-Party
- ไฟแสดงสถานะ LED 5 ระดับ แสดงผลแบบเรียลไทม์
- รองรับการชาร์จผ่าน USB-C กำลังสูงสุด 22.5W
- ระบบป้องกัน Short-Circuit และ Overcurrent



เหมาะกับใคร ?
- ผู้ใช้กล้อง Sony ที่ใช้แบตเตอรี่ NP-FZ100
- ช่างภาพและวิดีโอที่ต้องทำงานต่อเนื่องทั้งวัน
- คอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ต้องการชาร์จเร็วและปลอดภัย
- ผู้ที่ต้องทำงานนอกสถานที่และต้องการชาร์จผ่าน Power Bank
SmallRig 5489 คือเครื่องชาร์จ NP-FZ100 แบบ 2 ช่องที่ชาร์จได้รวดเร็ว ปลอดภัย และรองรับแบตเตอรี่ทุกรุ่น เหมาะสำหรับผู้ใช้กล้อง Sony ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดในการชาร์จพลังงาน
ผู้เขียน

Lnwgadget
แก็ดเจ็ตขั้นเทพ โดยกูรูเพื่อคนรักแก็ดเจ็ตอย่างแท้ทรู ประกันศูนย์ไทย VAT พร้อมส่ง Same Day Delivery* ออกใบกำกับภาษี